PET HOTEL - DỊCH VỤ LƯU TRÚ THÚ CƯNG

Là một trong những loại hình dịch vụ chăm sóc thú cưng dành cho người bận rộn với công việc, đi du lịch, không có thời gian chăm sóc các bé.

” Ở LINPET CHÚNG TÔI CÓ TÌNH YÊU THƯƠNG ĐỘNG VẬT VÔ CÙNG LỚN” ❤️

PHÒNG HOTEL CHO THÚ CƯNG

 

HOTEL PET thiết kế hiện đại không gian thoáng mát máy lạnh 24/24 camera được trích xuất mỗi ngày nếu khách hàng có nhu cầu cùng với những bữa ăn đầy dinh dưỡng mỗi ngày sẽ là nơi an toàn để bạn yên tâm gởi các cục cưng của mình

Bảng giá của loại phòng này đã bao gồm tất cả các chi phí trong một ngày của các bé tại Linpet.

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HOTEL NHÀ LINPET

 

• Tiện nghi: Mỗi bé sẽ có một phòng riêng, đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho thú cưng: dụng cụ chứa đồ ăn uống, các ổ nệm hoặc nhà nệm, đồ chơi cho chó và mèo, khay vệ sinh cho từng bé

• Chế độ ăn uống: 2 bữa chính /ngày và 1 bữa ăn thêm cho các bé như các dạng snack, súp thưởng hoặc xương gặm. Chế độ ăn uống chung sẽ là cơm, rau, thịt, pate và các loại hạt tốt, dễ ăn và chất lượng được nhập từ Hàn Quốc. Chế độ ăn uống cũng có thể thay đổi nếu khách hàng yêu cầu.

MAKE YOUR DOG A ALUCKY DOG

• Vận động: Khách hàng có thể yên tâm vì các bé sẽ không phải ờ trong phòng suốt. Linpet sẽ có một khoảng sân chơi vừa đủ và thời gian hợp lý cho các bé ra chơi, vận động, giải tỏa năng lượng cũng như giảm stress chó các bé.

• Vệ sinh: Phòng sẽ luôn được dọn dẹp vệ sinh liên tục. Khử mùi tốt, giúp cho phòng các bé luôn sạch sẽ và thơm nếu các bé có đi vệ sinh lên đó.

• Nhiệt độ: Linpet có điều hòa nhiệt độ chung cho các bé đảm bảo duy trì thân nhiệt cho thú cưng ở mức 26 – 28 độ. Với những thông tin về dịch vụ PET HOTEL tại LINPET trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm được phòng phù hợp cho thú cưng của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, gọi ngay tới Hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

😊LINPET MONG MUỐN MANG ĐẾN NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT CHO CÁC BÉ CƯNG NHÀ BẠN. RẤT MONG CÓ ĐƯỢC CƠ HỘI ĐỂ PHỤC VỤ CHO CÁC BOSS ❤️ 

Shopping Cart
Chat Zalo

0813171313

Scroll to Top